Ký gửi túi xách hàng hiệu tại Cashion
Ký gửi túi xách hàng hiệu tại Cashion

Ký gửi túi hiệu – Bán túi với giá bạn muốn

Ký gửi túi xách hàng hiệu tại Cashion – thuộc Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng, bạn sẽ được bán chiếc túi với mức giá mình lựa chọn và được hỗ trợ toàn bộ các quá trình từ rao bán, thương lượng đến giao hàng.

Xu hướng thời trang bền vững và sự lên ngôi của các sản phẩm secondhand đã tạo ra rất nhiều dịch vụ ý nghĩa cho người tiêu dùng hàng hiệu. Chẳng hạn như khi bạn có nhu cầu thanh lý những chiếc túi đã qua sử dụng, sẽ có rất nhiều giải pháp và lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu và sản phẩm mà bạn sở hữu.

Giải pháp ký gửi đồ hiệu được đánh giá là toàn diện. Tuy sẽ mất một ít thời gian chờ đợi để đơn vị ký gửi bán sản phẩm của bạn nhưng sẽ tiết kiệm được rất công sức cũng như thu về số tiền mà bạn mong muốn.

Quy trình ký gửi đồ hiệu

Tại Cashion, tất cả các dịch vụ luôn đạt chất lượng cao cấp và có quy trình thực hiện rõ ràng, thống nhất, minh bạch. Quý khách hàng có thể xem tham khảo và đối chứng với quy trình khi sử dụng dịch vụ trực tiếp tại cửa hàng. Dưới đây là các bước trong quy trình ký gửi hàng hóa tại các cửa hàng của chúng tôi:

Quy trình ký gửi

Chi phí ký gửi

Dịch vụ ký gửi là một dịch vụ không mới, nhưng Cashion tự hào vì có mức phí khá cạnh tranh và rõ ràng trên thị trường. Dưới đây là tất cả chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ ký gửi lại Cashion.

Chi phí ký gửi

Lưu ý

  • Phí check Entrupy sẽ được thu ở bước 2 để đảm bảo sản phẩm ký gửi là sản phẩm chính hãng. Việc này nhằm bảo vệ quyền lợi của cả Cashion và người ký gửi sản phẩm.
  • Phí chụp ảnh sản phẩm khách hàng chỉ phải trả trong trường hợp nhận lại sản phẩm trước khi bán được. Trong trường hợp sản phẩm đã bán, khách hàng không phải trả thêm chi phí này.
  • Đối với các sản phẩm ký gửi có giá dưới 50 triệu, hoa hồng ký gửi là 15%, tối thiểu là 800.000 VND. Ví dụ nếu bạn ký gửi sản phẩm có giá 5 triệu đồng, tương ứng hoa hồng 15% là 750.000 VND, như vậy hoa hồng ký gửi bạn phải trả sẽ là 800.000 VND.

Tại Cashion, bạn có thể ký gửi tài sản nào?

Với dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp về những sản phẩm giá trị cao, Cashion không ngần ngại nhận ký gửi những tài sản trị giá vài chục đến hàng tỷ đồng. Các tài sản mà Cashion nhận ký gửi bao gồm: túi hiệu (Chanel, Gucci, Hermes, Dior, Louis Vuitton…), kim cương, trang sức kim cương, đồng hồ cơ (Rolex, Hublot, Omega, Cartier, Longines, Tissot…).

Vì sao nên ký gửi túi xách hàng hiệu?

Ký gửi túi xách hàng hiệu có nghĩa là bạn mang túi của mình đến nhờ một bên chuyên nghiệp quảng bá và đăng bán. Giá bán sản phẩm sẽ tùy thuộc vào mong muốn của bạn cũng như quá trình thương lượng, đề xuất giữa hai bên và thường bạn sẽ tốn một ít chiết khấu cho đơn vị ký gửi để họ thực hiện các công việc giúp bạn bán được hàng.

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn dịch vụ ký gửi khi có nhu cầu thanh lý những chiếc túi hiệu đã lâu không dùng đến:

Bán túi hiệu với giá mình muốn, không sợ bị mất giá trị túi

Thông thường túi hiệu khi bán lại ngay sẽ bị rớt giá rất nhiều dù là túi vừa mua chưa sử dụng hay đã sử dụng một thời gian. Mức độ rớt giá túi có khi lên đến 95% giá trị chiếc túi bán tại hãng. Với những túi bạn đã sử dụng lâu, có dấu hiệu hư tổn thì việc bị rớt giá như vậy là bình thường.

Nhưng đối với những túi vừa mua, chưa sử dụng hoặc ít sử dụng, còn nguyên hộp, phụ kiện thì việc rớt giá nhiều là không ai mong muốn. Trong trường hợp này, việc ký gửi để bán sẽ giúp bạn giữ giá túi nhiều hơn.

Bạn không cần tự rao bán, không mất thời gian thương lượng giá và giao hàng

Ký gửi túi hiệu sẽ mất một khoản thời gian chờ đợi để bán được túi, nhưng chưa hẳn đây là điểm bất lợi nếu so với việc bạn tự rao bán. Bởi lẽ túi hiệu là một tài sản giá trị tương đối lớn, để bán được bạn cần bỏ nhiều thời gian tìm khách hàng, thương lượng giá, chốt giá, thỏa thuận giao hàng…

Những công đoạn này sẽ được đơn vị ký gửi thực hiện một cách chuyên nghiệp dựa trên khách hàng và đội ngũ có sẵn. Và thời gian để bạn bán túi bằng giải pháp ký gửi có thể sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Như vậy, bằng cách ký gửi túi hiệu, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và bán được túi với mức giá cao hơn so với bán ngay.

Dịch vụ ký gửi tại Cashion là một giải pháp uy tín và hiệu quả trong trường hợp bạn muốn bán lại tài sản có giá trị cao với mức giá tốt nhất, tuy sẽ mất một thời gian để bán hàng, nhưng hiệu quả của giải pháp này thật sự vượt trội trong nhiều phương diện. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã chọn được cho mình giải pháp thanh lý hàng hiệu phù hợp nhất.