Kiểm định túi xách bằng công nghệ Entrupy giá thấp nhất thị trường

Việt Nam là một trong những thị trường mà các loại túi xách thương hiệu nổi tiếng bị làm giả rất nhiều. Từ các mẫu túi tinh xảo như Chanel, Gucci, Louis Vuitton,… đến những thương hiệu túi đắt đỏ bậc nhất như Hermes cũng có thể được làm giả tinh vi đến mức mắt thường không phân biệt được.

Điều này khiến việc mua túi hiệu từ những nguồn như hàng xách tay, mua túi đã qua sử dụng rất khó khăn và đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm nhiều để phát hiện hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên không hiếm những trường hợp những chuyên gia có kinh nghiệm cũng không thể phân biệt được túi fake và túi auth vì chiếc túi được làm nhái với trình độ ngang với túi chính hãng.

Chính vì sự khó khăn trong việc check túi hiệu mà công nghệ Entrupy đã ra đời, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi mua túi vì có thể kiểm định túi xách xem có phải hàng authentic hay không. Cashion by Người Bạn Vàng hiện nay là đối tác hàng đầu của Entrupy tại Việt Nam với mạng lưới toàn quốc và phí kiểm định thấp nhất thị trường.

Công nghệ kiểm định túi xách Entrupy

kiểm định túi xách Entrupy

Entrupy là công nghệ được phát triển tại New York, USA, công nghệ này ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và là đối tác với các thương hiệu cao cấp, cập nhật thông tin, mẫu mã và chất liệu từ các thương hiệu sớm nhất nên có thể đưa ra kết quả kiểm định một cách chính xác và nhanh chóng.

Đây là một giải pháp vô cùng hợp thời đại, vì máy móc luôn có sự chính xác và cập nhật nhanh chóng, mức độ hoàn thiện vượt xa một chuyên gia hay khả năng ghi nhớ của con người.

kết quả kiểm định túi Entrupy

Cơ chế vận hành khi túi xách hàng hiệu khi được kiểm định bằng công nghệ Entrupy là sẽ có một thiết bị scan được trang bị kính hiển vi siêu nhỏ. Thiết bị này sẽ quét lên các bề mặt để phóng to điểm ảnh lên đến 400 lần. Entrupy có thể soi rõ những chi tiết mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Tiếp theo, trí tuệ AI sẽ dựa vào các thuật toán tự động đối chiếu những hình ảnh vừa chụp được với cơ sở dữ liệu gồm hơn 50 triệu hình ảnh từ các sản phẩm chính hãng trên khắp thế giới, phân tích các điểm giống và khác nhau. Từ đó đưa ra kết quả xác thực sản phẩm đó là chính hãng hay không chuẩn chính hãng chỉ trong một thời gian ngắn.

Những thương hiệu được hỗ trợ bởi công nghệ Entrupy

thương hiệu Entrupy hỗ trợ kiểm định

Minh họa quy trình kiểm định bằng công nghệ Entrupy

quy trình kiểm định túi xách Entrupy

Quy trình kiểm định túi xách được thực hiện kỹ lưỡng bởi chuyên viên kiểm định của Cashion với máy check do Entrupy trực tiếp cung cấp. Quy trình được thực hiện kỹ lưỡng và đảm bảo đúng quy chuẩn do Cashion quy định. Mỗi chuyên viên kiểm định túi xách của Cashion đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thiết bị cần thiết để đảm bảo giữ an toàn cho chiếc túi.

Mẫu giấy chứng nhận Entrupy

chứng nhận túi dior auth

Không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn xác nhận một chiếc túi xách là hàng chính hãng hay không. Sau khi kiểm định túi xách bằng công nghệ Entrupy, chiếc túi xách  của bạn còn được cấp một giấy chứng nhận xác minh authentic hoặc unidentified. Giấy chứng nhận này tồn tại vĩnh viễn trên trang chủ của Entrupy và có thể dễ dàng truy cập, in ấn trong trường hợp cần thiết.

Lưu ý: Giấy chứng nhận Entrupy chỉ có giá trị đảm bảo tính chính hãng của chiếc túi tại thời điểm kiểm định. Cashion by Người Bạn Vàng không chịu trách nhiệm cho những trường hợp có kẻ gian sử dụng giấy chứng nhận của Người Bạn Vàng để trục lợi.

Phí kiểm định túi xách bằng công nghệ Entrupy

BIỂU PHÍ KIỂM ĐỊNH TÚI XÁCH

Kiểm định túi tại cửa hàng NBV 700.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi tận nơi 800.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi Hermes thu/cầm 3.700.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi Hermes tại quầy 4.000.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi Hermes tận nơi 4.100.000đ/sản phẩm