THU MUA PHỤ KIỆN THỜI TRANG HÀNG HIỆU

Chào mừng bạn đến với dịch vụ Thu Mua Phụ Kiện Thời Trang Hàng Hiệu của Cashion – nơi bạn có thể chia tay với những mảnh ghép thời trang sang trọng không còn phù hợp với phong cách của bạn. Chúng tôi tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho những người yêu thời trang, nơi thu mua uy tín và nhanh chóng với chuỗi 100 cửa hàng toàn quốc.

THƯƠNG HIỆU THU MUA

Prada
Celine
Cartier

THƯƠNG HIỆU THU MUA

Prada
Celine
Cartier

Cashion nhận thu mua những phụ kiện gì?

Cashion là địa chỉ thu mua đa dạng phụ kiện từ: Khăn, mũ, kính mát, và dây nịt từ những thương hiệu nổi tiếng như Hermes, Chanel, Gucci, Dior, Louis Vuitton, Prada, Celine, Cartier.

Quy trình thu mua phụ kiện hàng hiệu

Cashion đảm bảo quy trình thu mua tại cửa hàng luôn diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.
Dưới đây là các bước quy trình thu mua của chúng tôi:

Bước 1: Kiểm tra thông tin

Sau khi Quý khách điền thông tin tại form, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách trong vòng 15 phút để tư vấn chi tiết.

Dựa vào các thông tin Quý Khách cung cấp, chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ, đồng thời giới thiệu phí kiểm định và giấy tờ liên quan. Quý khách chấp nhận báo giá sơ bộ, chuyển qua bước 2.

Bước 2: Kiểm định sản phẩm

Quý khách sẽ mang sản phẩm muốn bán đến cửa hàng Cashion gần nhất (tìm cửa hàng truy cập tại đây). Tiếp theo, chuyên viên tiếp nhận và tiến hành kiểm định sản phẩm bằng hai công nghệ: Entrupy và Legit Check, thời gian trả kết quả kiểm định sẽ dao động từ 3 tiếng đến không quá 24 tiếng.

3. Định giá

Dựa vào mức giá sơ bộ (được thông báo ở bước 1) và tình trạng sản phẩm sau khi kiểm định (ở bước 2), chuyên viên giao dịch sẽ cung cấp mức giá thu mua chính xác tới Quý Khách. Quý Khách đồng ý với mức giá thu mua, quy trình sẽ được chuyển qua bước cuối cùng – Trao biên nhận và chi tiền.

4. Trao biên nhận và chi tiền

Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra chất lượng sản phẩm và định giá, chuyên viên sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng.Hợp đồng được cung cấp tới Quý Khách ngay sau đó, Quý Khách nhận tiền (chuyển khoản hoặc tiền mặt) và hoàn thiện dịch vụ.

Cashion sử dụng công nghệ kiểm định gì?

Entrupy và Legit Check là hai công nghệ hiện đại mà Cashion đang sử dụng để đảm bảo rằng mọi sản phẩm thu mua đều đạt tiêu chuẩn đầu vào và nguồn gốc rõ ràng.

Công nghệ kiểm định giày Sneaker

  • Entrupy là một hệ thống kiểm định chất lượng hàng đầu sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích và đánh giá các đặc điểm của sản phẩm.
  • Legit Check – Một ứng dụng xác thực nguồn gốc bằng công nghệ blockchain.

Hãy để lại thông tin sản phẩm Quý khách muốn bán, Cashion sẽ liên hệ ngay trong 15 phút và giúp Quý khách bán nhanh chóng nhất! Hãy khám phá thế giới của chúng tôi và chia sẻ đam mê thời trang hàng hiệu!