Định giá và thu mua trang sức giá cạnh tranh, chuyên nghiệp, uy tín với tiềm lực tài chính dồi dào. Giao dịch nhanh chóng, giải ngân cho khách hàng ngay trong ngày chỉ có tại Cashion.

Không dừng lại ở các dịch vụ thu mua kim cương, thu mua đồng hồ. Cashion.vn còn có dịch vụ thu mua trang sức đã qua sở hữu từ các thương hiệu trang sức nổi tiếng trên thế giới như Cartier, Tiffany & Co, Hermes, Van Cleef & Arpels, Piaget,… và nhiều các dòng trang sức nổi tiếng khác.

Đặc biệt các loại trang sức có gắn đá quý, trang sức kim cương, vàng 18k, 22k, 24k,… Cashion sẵn sàng thu mua lại với mức giá cạnh tranh hấp dẫn và thủ tục nhanh chóng.

Cashion.vn thu mua các loại trang sức nào?

Thu mua trang sức tại Cashion

Trang sức thuộc các thương hiệu nổi tiếng

Trang sức thuộc các thương hiệu nổi tiếng như PNJ, Doji, SJC,… không những mang giá trị thương hiệu mà còn nổi bật trong các thiết kế, mỗi sản phẩm là một tuyệt tác được làm ra từ đôi bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân với hàng chục năm kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng đưa ra mức giá tốt nhất, hợp lý nhất đối với những sản phẩm như thế.

Kim cương đã qua sở hữu, kim cương rời

Riêng mặt hàng trang sức kim cương đã qua sở hữu, giá thu mua sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, loại kim cương có giấy, có hóa đơn hay kim cương không có giấy để có mức giá chuẩn nhất. Tùy vào tình trạng sản phẩm sẽ được xác định sau quá trình định giá, các loại trang sức kim cương tròn, trắng với độ trong VVS1, VS1, những viên kim cương fancy shape hoặc có màu hiếm, các dòng trang sức kim cương ở tình trạng nguyên vẹn, không trầy xước sẽ được trả các mức giá cao nhất.

Trang sức vàng trắng, vàng 10k, 14k, 18k, 22k, 24k

Không chỉ thu mua trang sức vàng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, Cashion còn thu mua vàng riêng, các loại mua vàng thấp tuổi, vàng trắng, vàng 10K 14K 18K 24K,… tùy theo tình trạng từng sản phẩm và giá vàng niêm yết từng thời điểm sẽ có một mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao là Cashion.vn?

Dịch vụ thu mua trang sức

Cashion – Thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần Người Bạn Vàng, đối tác của công ty PNJ nên dày dặn kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực trang sức và đá quý, có thể định giá chính xác các sản phẩm trang sức, đá quý ở bất kỳ tình trạng nào.

Quan trọng hơn, ở Cashion vốn có tiềm lực tài chính dồi dào, không xảy ra tình trạng ép giá thiếu uy tín và có thể sẵn sàng thu mua các sản phẩm trang sức có giá trị cao, lên đến hàng tỷ đồng, giải ngân nhanh chóng cho khách hàng ngay trong ngày.

Với hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành không chỉ riêng các thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội, tạo sự thuận tiện cho khách hàng ở bất cứ đâu. Cashion.vn là một địa chỉ đáng tin cậy, là lời giải đáp thỏa đáng cho những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu tìm nơi thu mua trang sức.