Địa chỉ thu mua đồng hồ cao cấp chuyên nghiệp, giá cao

Bạn đang tìm nơi thu mua đồng hồ giá cao? Bạn đang băn khoăn không biết bán chiếc đồng hồ Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Audemars Piguet,…  của mình như thế nào để được mức giá cao nhất? Nhanh chóng nhất? Tiện lợi nhất? Quá nhiều lựa chọn khiến bạn bối rối không biết đâu là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để không mất quá nhiều thời gian? Bạn không phải đắn đo nữa vì câu trả lời dành cho bạn đã có tại Cashion.vn.

Các cách bán đồng hồ luxury

thu mua đồng hồ tại Cashion

Đối với những chiếc đồng hồ xa xỉ đến từ các thương hiệu nổi tiếng lâu đời từ Thụy Sĩ, mỗi chiếc có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Nên để tự bán những sản phẩm này vốn không hề đơn giản và bạn cũng không muốn mình bán bị hớ giá quá phải không? Thay vì bán cho những người thân bạn bè với mức giá “người quen”, bạn có thể lựa chọn các phương án tối ưu hơn.

Cách 1: Đăng bán trên các hội nhóm thanh lý

Bạn có thể tự mình đăng bán trên các hội nhóm thanh lý, bán lại đồng hồ hàng hiệu, yêu thích đồng hồ xa xỉ trên các trang mạng xã hội. Bạn chỉ cần đăng hình ảnh, mô tả chi tiết sản phẩm. Với lợi thế một cộng đồng như vậy có lẽ bạn không cần mất nhiều thời gian để giới thiệu chiếc đồng hồ của mình đang bán.

Tuy nhiên mặt bất lợi là bạn có thể phải mất một khoảng thời gian để tìm được người mua vì cùng một mặt hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn mang tính cạnh tranh trên thị trường, đôi khi để bán được chiếc đồng hồ của mình bạn vô tình phải bán thấp hơn mức giá bạn đưa ra ban đầu.

Cách 2: Bán cho các địa chỉ thu mua chuyên nghiệp

Hãy tìm đến các đơn vị chuyên thu mua đồng hồ, đồ hiệu chuyên nghiệp. Cách này có ưu điểm quá  rõ ràng, đó là bạn sẽ bán được chiếc đồng hồ của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi, mức giá bán ra lại cao hơn khi đăng bán trên mạng xã hội mà không cần phải mất công tự đăng bài, quảng cáo.

Hình thức thanh toán cũng an toàn hơn, vì việc giao dịch một số tiền lớn, một sản phẩm có giá trị cao với người lạ trên mạng xã hội vốn dĩ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Cộng với khi giao dịch tại các đơn vị thu mua các thủ tục rất nhanh, đơn giản và đáp ứng được các quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, thị trường thu mua đồng hồ lại có rất nhiều đơn vị, nếu bản thân không am hiểu sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng ép giá ở các địa chỉ thiếu uy tín và việc tìm một địa chỉ thu mua đồng hồ giá cao uy tín, nhanh chóng giữa vô vàn những cái tên cũng không phải chuyện đơn giản. Vậy nên bạn hãy chọn những địa chỉ thu mua uy tín, chuyên nghiệp, đặc biệt có tiềm lực tài chính dồi dào vì họ sẵn sàng thu mua những chiếc đồng hồ có giá trị cao với mức giá hấp dẫn.

Cashion.vn – Địa chỉ thu mua đồng hồ chuyên nghiệp uy tín

Cashion nhận thu mua đồng hồ giá cao

Cashion.vn là địa chỉ chuyên thu mua  đồng hồ cơ thuộc phân khúc luxury, các thương hiệu đến từ Thụy Sỹ như Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet, Longines, Franck Muller,… bằng các thế mạnh cạnh tranh:

  • Mức giá thu mua cạnh tranh trên thị trường với tiềm lực mạnh (trực thuộc Người Bạn Vàng, đối tác của PNJ)
  • Sẵn sàng thu mua nhanh các sản phẩm đồng hồ giá trị cao lên đến hàng tỷ đồng. Định giá và giải ngân cho khách hàng ngay trong ngày. Đây là điều ít nơi nào làm được vì không có nguồn vốn dồi dào luôn sẵn có.
  • Có các chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cashion là một lựa chọn phù hợp cho bạn khi bạn có nhu cầu bán lại chiếc đồng hồ của mình mà không phải băn khoăn hay lo lắng. Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn có thêm thông tin hữu ích chọn cho mình cách tối ưu nhất để nhanh chóng tìm bến đỗ mới cho chiếc đồng hồ của mình nhé.