Ở đâu thu mua túi xách hàng hiệu uy tín và giá cao?

Bất cứ tín đồ hàng hiệu nào cũng sẽ muốn mình bắt kịp những xu thời trang mới nhất và sở hữu túi xách mới của các nhãn hàng nổi tiếng. Tuy nhiên việc làm mới tủ đồ thường xuyên như thế là khá lãng phí và bạn sẽ phải đau đầu vì những chiếc túi cũ để lâu không dùng đến. Vậy nếu bạn muốn thanh lý túi xách thì đâu là cách tốt nhất để bán với giá cao và nhanh chóng?

Trong trường hợp này, một địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu chuyên nghiệp như Cashion.vn là một lựa chọn tối ưu, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giải pháp thu mua túi xách hàng hiệu hiện nay

thu mua túi xách tại Cashion

Túi từ các thương hiệu cao cấp như Chanel, Gucci, Hermes,… tuy giá thành cao nhưng không phải là khó thanh lý. Có rất nhiều cách thanh lý hàng hiệu nói chung và túi hiệu nói riêng như bán cho người thân, bạn bè, thanh lý trên mạng xã hội hay những nơi chuyên thu mua đồ hiệu.

Việc bạn tự thanh lý hàng hiệu qua các mối quan hệ cá nhân không phải là không thể nhưng khá khó khăn. Bạn sẽ không thể bán ngay khi cần hoặc không thể bán với mức giá tốt. Như vậy, tìm một địa chỉ thu mua túi hiệu uy tín có vẻ là lựa chọn dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để xác định đơn vị thu mua uy tín? Dưới đây sẽ là một vài tiêu chí để chọn đơn vị mà bạn cần biết như sau:

  • Địa chỉ thu mua đối với các loại túi xách hàng hiệu phải có công nghệ để thẩm định hàng, xác định giá trị thực sự của món đồ. Đây là yêu cầu đáng chú ý để chọn đơn vị bán bởi nó thể hiện họ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Thông qua đó bạn cũng an tâm hơn khi bán sản phẩm cho họ.
  • Cơ sở thu mua túi xách hiệu cần phải có nguồn lực về tài chính dồi dào. Tiêu chí này rất quan trọng bởi những chiếc túi hàng hiệu có giá từ vài trăm đến hàng tỷ đồng, ngay cả là hàng bán lại thì giá trị của nó vẫn rất cao. Bán tại đơn vị uy tín và tiềm lực tài chính tốt bạn sẽ không bị ép giá đó nhé!
  • Phải có địa chỉ cụ thể, website rõ ràng và các chính sách thu mua minh bạch. Điều này có vẻ không quan trọng, nhưng sẽ rất cần thiết khi bạn muốn tìm hiểu rõ thông tin và tìm được địa chỉ gần mình để thuận tiện cho việc mua bán. Một số đơn vị hiện nay còn có chính sách thu mua tận nhà, vô cùng thuận tiện.

Cashion – Địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu tốt nhất thị trường

thu mua túi hiệu tại Cashion by Người Bạn Vàng

Trên thị trường có vô vàn lựa chọn khi bạn cần tìm một địa chỉ thu mua túi xách hàng hiệu. Cashion là một trong những lựa chọn đó nhưng chúng tôi có ưu thế và uy tín khác biệt trên thị trường. Dưới đây là một trong những lý do mà bạn không thể bỏ qua:

  • Cashion.vn trực thuộc Người Bạn Vàng – Đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực cầm túi xách và kiểm định hàng hiệu hiện nay.
  • Hệ thống của chúng tôi phủ rộng khắp cả nước. Hiện nay công ty Người Bạn Vàng đã có hệ thống khắp nơi từ Bắc tới Nam. Dù tại tỉnh nào cũng có thể tìm được nơi thu mua phù hợp.
  • Tiềm lực về tài chính dồi dào, có thể giải ngân nhanh khi mua các loại túi giá trị cao và số lượng lớn.
  • Không những vậy, chúng tôi còn có thể thu mua với mức giá cao.
  • Có nhiều dịch vụ đi kèm, có ưu đãi các dịch vụ spa, kiểm định, cầm cố cho các khách hàng đến bán túi hiệu. Ngoài ra còn có nhiều quyền lợi khác cho khách hàng thường xuyên, chính sách thanh lý cho khách hàng hấp dẫn.
  • Bảo mật thông tin khách hàng cực tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với những phân tích trên hy vọng bạn đã có thể chọn cho mình đơn vị thu mua túi hiệu phù hợp và làm phong phú thêm trải nghiệm dịch vụ cao cấp của bản thân.